CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ HỒNG PHÚC

SƠN NƯỚC HỒNG PHÚC

SƠN NƯỚC NỘI THẤT - SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT

Bền trong – đẹp ngoài với sơn ứng dụng công nghệ Nano

Công nghệ Nano đã không còn lạ lẫm với chúng ta, thế nhưng sơn ứng dụng công nghệ Nano lại là một đề tài tương đối mới trong ngành xây dựng. Trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện các công trình cuối năm, chủ đề sơn ứng dụng công nghệ Nano sẽ là giải pháp nhanh chóng và lợi ích cho các chủ nhà.

Sơn công nghệ Nano thách thức thời gian với chất lượng toàn diện

Ngành sơn đã bước sang một trang mới khi công nghệ Nano ra đời và ứng dụng trong các sản phẩm sơn. Nano là các hạt phân tử vô cùng nhỏ (1 nanomet = 1 phần tỷ của mét). Trong sơn xây dựng, áp dụng công nghệ Nano là khi các phân tử được chia nhỏ đến siêu phân tử, có kích thước một phần tỉ của một mét, tạo nên bề mặt sơn có độ phủ, độ bám, độ bóng, độ bền cũng được thiết kế từ những hạt siêu li ti cho chất lượng vượt trội.

Sơn công nghệ Nano thích nghi với mọi bề mặt thô ráp cho đến phẳng mịn nhờ những hạt phân tử siêu nhỏ. Sự kết bám sẽ trở nên chặt chẽ hơn, độ bám bền lâu hơn. Thậm chí, ngôi nhà còn được chống ẩm tuyệt đối bởi lớp sơn căng bóng bề mặt.

Công nghệ Nano được ứng dụng triệt để trong hai dòng sơn TOA NanoClean và TOA NanoShield, đây là thế mạnh trong sơn ngoại thất và nội thất có khả năng kháng khuẩn và chống thấm tuyệt đối, là bộ đôi giúp cho ngôi nhà bạn bền trong đẹp ngoài.

Sơn ngoại thất: bảo vệ bề mặt tuyệt đối

Với một ngôi nhà ưng ý, bạn mong muốn điều gì? Một bề mặt luôn mới, bền màu hay không bám bẩn, chống thấm và thậm chí dễ lau chùi? Sơn TOA đã thiết kế dòng sơn ngoại thất với công nghệ Nano đạt đủ các tiêu chí nói trên. Đó là dựa vào hợp chất nhựa acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano và Teflon™. Nhờ vậy, ngôi nhà dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế nào vẫn luôn đảm bảo chống thấm nước, chống bám bẩn, chống bám bụi, chống nóng và bền màu.

Ngoài ra, dòng sơn ngoại thất có một không hai này còn có những tính năng đặc biệt khác như: màng sơn không phồng rộp, bong tróc, chống rêu mốc, độ phủ cao, độ che lấp tốt và màu sắc bền lâu...

Sơn nội thất: kháng khuẩn đến 99,99%

Cũng cùng dòng công nghệ như sơn ngoại thất, sơn nội thất TOA NanoClean đồng hành cùng sơn ngoại thất TOA NanoShield để trở thành bộ đôi hoàn hảo. Cũng từ nhựa acrylic nguyên chất nhưng với công nghệ tiên tiến Nano Bạc (Ag+) và Teflon™ giúp môi trường bên trong ngôi nhà luôn an toàn, sạch sẽ, màng sơn mịn đẹp bền lâu.

Gia chủ nên sử dụng đồng bộ dòng sơn TOA NanoClean cho nội thất và TOA NanoShield cho ngoại thất để bảo vệ ngôi nhà tối ưu.

Những hạt Nano Silver (Nano Bạc) có khả năng kháng khuẩn đến 99,99% giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn luôn an toàn trong môi trường trong lành.

Teflon™ được dùng trong nhà sẽ bảo vệ bề mặt tối ưu khỏi vết dầu mỡ, cà chua và vết bẩn loang lỗ, ngoài ra còn có khả năng dễ lau chùi.

Bộ đôi sản phẩm sơn ngoại thất và nội thất trên là những sản phẩm được chứng nhận sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, tuyệt đối không sử dụng chì và thủy ngân trong sản xuất để đảm bảo an toàn tối đa cho người tiêu dùng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Chi Nhánh Bình Thái

Địa chỉ: 75 Đường Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Phú Xuân

Địa chỉ: 2150 Đường Huỳnh Tấn Phát, X. Phú Xuân, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top